Phượt Phú Quốc 6: Bắn cá khủng ở Phú Quốc

 

Bạn của Phượt Phú Quốc là một thành viên trong nhóm này nên mình chia sẻ với các bạn 1 trải nghiệm đặc biệt đó là: Đi bắn cá khủng ở Phú Quốc do những người chàng thanh niên ở đảo ngọc tự tổ chức vào những ngày off. Ở đây các loại cá bắn là cá bè trang, cá mú, cá thu, cá nanh heo, cá đỏ….

Sau đây hình ảnh trải nghiệm hành trình đi bắn đặc biệt của họ ở đảo ngọc:

 

nhung dung si ban ca phu quoc

Những dũng sĩ bắn cá ở Phú Quốc

ban ca o phu quoc 2

Chú cá đầu tiên bè trang khủng ở Phú Quốc.

ban ca o phu quoc 4

Tiếp tục những chú cá tiếp theo cá mú….

ban ca o phu quoc

Khi bắn cá xong thì không kéo cá ngay nếu sức kéo của cá và mình sẽ làm rách thịt cá nên ta sẽ cho cá bơi kéo phao khi cá mệt rồi ta sẽ kéo cá lên. Hai là chỉ đối với những người ưa mạo hiểm là nhảy xuống cầm theo 1 con dao nhỏ đâm thẳng 1 nhát trên đầu cá rồi cầm mang cá kéo lên.

dao dam caĐây là con dao đâm cá của bạn Trung trong mỗi chuyến hành trình đi bắn cá. Nếu bạn từng xem phim Hòn đảo thiên đường (the Beach) do Leo Dicaprio đóng có đoạn lặn dưới nước chiến đấu với cá mập con thì đây cũng là một trải nghiệm gần như zị 😀

ban ca o phu quoc 5

Cho các chú cá khủng vào thùng đá.

chien loi pham ban ca phu quoc

Quay trở lại về bờ.

Thông tin về giá cả tham khảo cho nhóm dưới 6 người: 1,5 triệu tiền thuê tàu, 500K/người nếu chưa có súng bắn cá thì thuê là 500K/súng. Về ăn trưa trên đảo thì tùy liên hệ với người tổ chức có thể bạn có thể trang bị hay nhờ chuẩn bị sẵn chủ yếu cần cơm, 2 bình nước suối lớn.

Lưu ý: Thông báo của nhóm này khi nhận được khá nhiều thông tin liên hệ sau:

“Đây là một nhóm của những người tự nguyện không thuộc đơn vị, tổ chức thường xuyên nào, không thuộc đơn vị du lịch, tổ chức kinh doanh nào nên chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc phải khai báo lịch hoạt động, các vấn đề liên quan đến bảo tồn sinh vật biển…. Càng không liên quan tới các tổ chức bắn cá phi pháp. Đây chỉ là hoạt động không thường xuyên chỉ dành cho những người đam mê trải nghiệm môn thể thao giải trí bắn cá.”

Mọi góp ý vui lòng gửi inbox mình trên facebook.com/phuquoctravelonline hoặc liên hệ trực tiếp với 1 người trong nhóm bắn cá là Trung.

Leave a Reply